0987 188 239

Dự án Hana Garden Mall tổ chức lễ động thổ Công viên trung tâm với hơn 1000 khách hàng tham dự

Ngày 04/08/2019, tại dự án Hana Garden Mall đã chính thức động thổ công viên trung tâm Hana Central Park với sự tham dự của hàng ngàn khách hàng, lãnh đạo, nhân viên của chủ đầu tư và 5 đơn vị phân phối dự án.

TƯ VẤN DỰ ÁN : 09.7773.8773 (MR. KHẢI – ZALO 24/7) – 0937.438.483 (MR.KÍNH)

Khách hàng tham dự lễ khởi công công viên trung tâm Hana Garden Park

Khách hàng tham dự lễ khởi công công viên trung tâm Hana Garden Park

Hana Garden Mall đang là dự án tạo sức hút không nhỏ tại thị trường bất động sản Bình Dương thời gian gần đây. Với quy mô 22,75 ha và nằm liền kề ngay Khu công nghiệp Vsip 2 (1700 ha). Đặc biệt dự án tọa lạc ngay trên mặt tiền đường DT 742 là tuyến giao thông chính kết nối Bình Phước và các tỉnh Tây Nguyên với TP. HCM.

Đường D10 dự án Hana Garden Mall chận kín người và xe

Đường D10 dự án Hana Garden Mall chận kín người và xe

Xung quanh dự án trong bán kính 10KM có tới 9 KCN đang hoạt động với hàng trăm ngàn công nhân làm việc tại đây bao gồm : KCN Sóng Thần 2 (7km) , KCN Vsip 2 (500m) , KCN Kim Huy (6km), KCN Đại Đăng (7km), KCN Tân Bình (4km), KCN Mỹ Phước 3 (10km), Cụm CN Phú Chánh(4km), KCN Đồng An 2 (5km), Khu CNC Mapletree (6km)

☑️ Dự án nhà đất tiềm năng đang mở bán

🌳 Thông tin mới nhất về dự án Tân Phú sắp mở bán
🌳 Đất nền Khu đô thị mới VSIP 2 | Giá tư vấn : 500TR/nền
🌳 Mở bán Khu nhà ở Hội Nghĩa | Hạ tầng hoàn thiện 100% | Đã có sổ hồng

Điểm nhấn của Hana Garden Mall là phát triển dựa theo xu hướng “vườn trong phố” với phần lớn diện tích dành cho mảng xanh và các công trình công cộng, mang đến một môi trường sống tiện nghi nhưng gần gũi thiên nhiên. Hạ tầng dự án quy hoạch đồng bộ và hiện đại với các tuyến đường trải nhựa 11 – 42 mét, hệ thống điện âm, nước máy, hệ thống nước thải – nước mưa riêng…

Từ dự án kết nối tới trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương (thành phố mới) chỉ 7km, đây là lợi thế cực kỳ lớn đối với cư dân sinh sống tại Hana Garden Mall. Trong quy hoạch tầm nhìn đến 2030 của tỉnh Bình Dương thì vị trí dự án Hana Garden Mall nằm tiếp giáp quận trung tâm Thành phố Bình Dương.

Lễ động thổ được tổ chức tại khu vực chợ dự án Hana Garden Mall

Lễ động thổ được tổ chức tại khu vực chợ dự án Hana Garden Mall

Cuối buổi lễ khởi công, các khách hàng tham quan dự án có cơ hội bốc thăm trung thưởng nhiều phần quà có giá trị như Xe máy, ti vi, tủ lạnh, ….

Hana Garden Mall có giá bán chỉ từ 680 triệu đồng/nền (chưa trừ chiết khấu) , thanh toán linh hoạt trong nhiều đợt. Đây là mức giá rất cạnh tranh giúp nhiều khách hàng đều có thể tham gia đầu tư. So với mặt bằng giá bất động sản tại Bình Dương cũng như lợi thế sinh lời từ việc kết nối trực tiếp với các khu công nghiệp lớn, Hana Garden Mall cũng vô cùng hấp dẫn. Khi các tiện ích được đưa vào hoạt động, chắc chắn giá trị bất động sản của Hana Garden Mall sẽ tăng rất cao.

Theo bds.binhduong.top

Bài viết liên quan