0987 188 239

FLC Quảng Bình chính thức “tiến quân” vào Đà Nẵng

FLC Quảng Bình chính thức “tiến quân” vào Đà Nẵng

Sau những thành công rầm rộ tại thị trường Hà Nội và Tp.HCM với sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng đầu tư 2 miền, FLC Quang Binh Beach & Golf Resort tiếp tục “tiến quân” vào Đà Nẵng, mở màn cho chuỗi sự kiện truyền thông, quảng bá dự án sẽ được triển khai tại thành phố biển miền Trung trong những tháng sắp tới.

Từ ngày 22-24/11, sự kiện roadshow diễn ra trên khắp các tuyến đường trọng điểm của Tp. Đà Nẵng như Nguyễn Văn Linh, Bạch Đằng, Lê Duẩn, Phan Châu Trinh… nhằm quảng bá tới giới đầu tư Đà Nẵng dự án quần thể nghỉ dưỡng trọng điểm của Tập đoàn FLC năm 2018.

“Binh đoàn” áo trắng với dàn xe Audi và SH, cùng hàng trăm chuyên viên đến từ các đại lý, đối tác chiến lược của Tập đoàn FLC, đã giúp lan tỏa hình ảnh và thông tin dự án FLC Quảng Bình tới đông đảo khách hàng và NĐT tiềm năng trong lần đầu tiên ra mắt tại Đà Nẵng.

Đội ngũ trẻ trung, chuyên nghiệp của sự kiện thu hút được mọi ánh nhìn trên mỗi tuyến đường giao thông khi đi qua.

Tiếp nối ngay sau sự kiện roadshow, Lễ giới thiệu tiểu khu FLC Lux City – dự án FLC Quảng Bình cũng được tổ chức tại khách sạn Royal Lotus (Đà Nẵng) vào ngày 25/11 và diễn ra thành công ngoài mong đợi.

>> Xem thêm Bất động sản kiều anh

>> Xem thêm Bất Động Sản Bình Dương

>> Xem thêm Đất nền thành phố mới bình dương

>> Xem thêm Đất nền bình dương

Sự thành công của roadshow cùng với lễ giới thiệu lần này được cho là tạo tiền đề cho những thành công sắp tới của dự án tại thị trường miền Trung.
Với tổng vốn 20.000 tỷ và diện tích đất lên tới gần 2.000 ha trải dài 5km đường biển Hải Ninh, FLC Quảng Bình được xem là dự án hạ tầng du lịch lớn nhất tại khu vực Bắc Trung Bộ cho đến thời điểm hiện tại, với hệ thống khách sạn, resort, biệt thự, nhà phố thương mại, sân golf…
Chuyên gia bất động sản Nguyễn Mạnh Hà cho biết: “Quảng Bình là một trong những thị trường mới nổi nhưng giàu tiềm năng du lịch bậc nhất Việt Nam, do vậy khả năng tăng giá và cho thuê trong tương lai của các sản phẩm tại FLC Quảng Bình là rất lớn.”
Bài viết liên quan