0987 188 239

HomeHub.vn – Nền tảng công nghệ thông minh về bất động sản chính thức ra mắt, được ngay các nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam hợp tác chiến lược

HomeHub.vn – Nền tảng công nghệ thông minh về bất động sản chính thức ra mắt, được ngay các nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam hợp tác chiến lược

Ngày 7/12 tới đây, một trong những nền tảng công nghệ trực tuyến về bất động sản nổi lên gần đây– HomeHub.vn sẽ chính thức ra mắt thị trường. HomeHub đã khiến giới địa ốc bất ngờ và tò mò bởi những giải pháp thông minh hỗ trợ cho thị trường BĐS.

Dù mới đưa vào hoạt động nhưng HomeHub.vn đã được những đối tác lớn đánh giá cao nhờ những công nghệ thông minh. Ngay trong Lễ ra mắt sắp tới vào ngày 7/12, HomeHub.vn sẽ ký kết đối tác chiến lược với những đơn vị được xem là “ông lớn” trong ngành bất động sản là Novaland, Sungroup, Him Lam và HD Mon nhằm đẩy mạnh việc phân phối sản phẩm, nghiên cứu thị trường và phục vụ khách hàng theo một cách thức mới, hướng công nghệ và phân tích số lớn.

HomeHub – Nền tảng công nghệ thông minh về bất động sản chính thức ra mắt, được ngay các nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam hợp tác chiến lược - Ảnh 1.

Đặc biệt, tại buổi Lễ ra mắt này, ông Dương Công Minh, Chủ tịch HĐQT Sacombank, cựu Chủ tịch và là người sáng lập ra Tập đoàn Him Lam sẽ có buổi trò chuyện thú vị với một khách mời là nhà báo xung quanh câu chuyện về “Lập nghiệp” và bất động sản trong thời đại 4.0.

Bên cạnh đó, Lễ ra mắt HomeHub còn có sự tham gia thảo luận của những chuyên gia uy tín, đó là ông Nguyễn Đức Thành – Viện trưởng Viện nghiên cứu Kinh tế và Chính sách, một chuyên gia kinh tế có tiếng hiện nay; ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó chủ tịch tập đoàn Hải Đăng (HD Mon) và bà Khương Thùy Linh – giám đốc kinh doanh của sàn giao dịch Thế giới bất động sản.

Các diễn giả sẽ có cuộc thảo luận về tình hình kinh tế, thị trường bất động sản, cùng với những cơ hội và rủi ro trong đầu tư bất động sản; Những vấn đề còn tồn tại trong giao dịch bất động sản, xu hướng thị trường đang thay đổi và những ảnh hưởng tạo ra như thế nào; Đặc biệt đó là sự tác động của công nghệ đang làm thay đổi tương tác giữa người mua và người bán trên thị trường bất động sản ra sao.

HomeHub – Nền tảng công nghệ thông minh về bất động sản chính thức ra mắt, được ngay các nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam hợp tác chiến lược - Ảnh 2.

Đây cũng là những vấn đề mà HomeHub.vn tâm huyết trong suốt thời gian nghiên cứu, chuẩn bị cho sự ra đời nền tảng này. Với sự phát triển bùng nổ của công nghệ, việc tìm kiếm thông tin hay giao dịch bất động sản đang dần chuyển từ phương thức truyền thống có phần bị động sang phương thức chủ động và dễ dàng hơn. Do đó, nền tảng ứng dụng công nghệ trực tuyến HomeHub.vn sẽ giúp người mua “chọn nhà khôn ngoan” hơn.

Được xây dựng dựa trên sự tập trung phát triển công nghệ và phân tích số liệu lớn (Big Data), HomeHub.vn ra đời nhằm giải quyết những khó khăn về “matching” giúp người mua, người bán tìm được nhau nhanh hơn; thẩm định tốt hơn khoảng giá của căn nhà, và nâng cao tính minh bạch, chính xác của thông tin nhằm thúc đẩy giao dịch.

 

 

Bài viết liên quan